banner dịch vụ kế toán trọn gói

Bảng Giá Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói

(Bảng giá tham khảo tại Luật Nguyễn)

STT SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/THÁNG NGÀNH DỊCH VỤ (VND /tháng)
1 Không phát sinh hóa đơn 500.000
2 Từ 01 - 15 hóa đơn 1.000.000
3 Từ 16 - 30 hóa đơn 1.500.000
4 Từ 31 – 45 hóa đơn 2.000.000
5 Từ 46 - 60 hóa đơn 2.300.000
6 Từ 61 - 80 hóa đơn 2.800.000
7 Từ 81 - 100 hóa đơn 3.200.000
8 Từ 101 - 120 hóa đơn 3.600.000
9 Từ 121 hóa đơn Thỏa thuận

Các công việc của dịch vụ kế toán tại TPHCM

Sau khi nắm rõ các lý do vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Luật nguyễn ACE. Điều tiếp theo quý khách cần phải nắm được là các công việc của dịch vụ làm báo cáo thuế:

 • Tư vấn, thiết lập hệ thống kế toán, cập nhật thông tin, quy định về thuế, kế toán;
 • Tư vấn, thiết kế quy trình hệ thống kiểm soát nội bộ;
 • Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán, tư vấn cách sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý;
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ, tư vấn cân đối thuế giá trị gia tăng (GTGT) đầu vào, đầu ra;
 • Kiểm tra, phân tích kỹ thuật, đánh giá các rủi ro về thuế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu;
 • Lập, hoàn thiện chứng từ, hồ sơ và sổ sách kế toán;
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế thu nhập cá nhân (TNCN), thuế VAT…, giúp tối ưu chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Điều chỉnh, đăng ký, thông báo sử dụng hóa đơn và nộp báo cáo thuế lên cơ quan nhà nước;
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm theo chuẩn mực kế toán Việt Nam/ Chuẩn mực kế toán quốc tế

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Luật Nguyễn ACE?

Cam kết dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM của Luật Nguyễn ACE

Luật Nguyễn ACE với kinh nghiệm trong lĩnh vực lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM. Lựa chọn đến với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Luật Nguyễn ACE cam kết chịu trách nhiệm về dịch vụ kế toán doanh nghiệp cũng như không tốn thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí dịch vụ kế toán trọn gói mà chúng tôi đã cung cấp.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Khách hàng Lan Anh

Chúng tôi đánh giá cao kiến thức chuyên môn của đội ngũ kế toán và sự giúp đỡ từ phía công ty đối với công việc kế toán của chúng tôi giúp chúng tôi yên tâm hơn về quản lý nhân sự và các vấn đề về kế toán – thuế. Cám ơn!

Ms. Lan Anh / CEO Company
KH Lộc Nguyễn

Sử dụng dịch vụ của kế toán Luật Nguyễn ACE luôn làm tôi cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn về lĩnh vực kế toán – thuế. Góp phần tạo đà cho công ty của tôi phát triển này một lớn mạnh. Cám ơn các bạn!

Mr. Lộc Nguyễn / CEO Company
Khách hàng Lan Anh

Chúng tôi đánh giá cao kiến thức chuyên môn của đội ngũ kế toán và sự giúp đỡ từ phía công ty đối với công việc kế toán của chúng tôi giúp chúng tôi yên tâm hơn về quản lý nhân sự và các vấn đề về kế toán – thuế. Cám ơn!

Ms. Lan Anh / CEO Company
KH Lộc Nguyễn

Sử dụng dịch vụ của kế toán Luật Nguyễn ACE luôn làm tôi cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn về lĩnh vực kế toán – thuế. Góp phần tạo đà cho công ty của tôi phát triển này một lớn mạnh. Cám ơn các bạn!

Mr. Lộc Nguyễn / CEO Company

Đối tác/ khách hàng đã tin dùng

Chất lượng dịch vụ do Luật Nguyễn ACE cung cấp khách hàng chính là nền tảng cho giá trị cốt lõi của Luật Nguyễn ACE.

Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp trong dịch vụ kế toán thuế

Nền kinh tế phát triển kéo theo sự hình thành nhiều công ty lớn nhỏ khắp cả nước. Mỗi cá nhân ai cũng muốn thành lập công ty để thuận tiện cho việc kinh doanh. Thế nhưng không phải công ty nào cũng đủ nhân lực hoặc kiến thức về kế toán đặc biệt là các công ty nhỏ có quy mô chưa lớn. Đây là lý do dịch vụ kế toán trọn gói ra đời.

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ do các công ty chuyên về lĩnh vực kế toán thay doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến kế toán, sổ sách, giấy tờ nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Việc thuê dịch vụ kế toán từ những cá nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ bên ngoài mang lại những ưu điểm nổi bật sau cho các doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí chi trả cho hoạt động kế toán:

 • Thông thường, một doanh nghiệp sẽ không thể thiếu bộ phận kế toán và phải chi trả mức lương cơ bản từ 06 triệu đồng đến 07 triệu đồng/ 01 nhân sự.
 • Đối với một số doanh nghiệp tuyển dụng những kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm, hiệu quả công việc chưa cao nhưng doanh nghiệp vẫn phải chi trả với mức lương cơ bản. Trong khi đó, nếu thuê dịch vụ kế toán từ bên ngoài với chi phí tương tự nhưng lại mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Mang lại ưu điểm nổi bật cho những doanh nghiệp trẻ mới thành lập, chưa hoàn thiện về bộ phận kế toán cũng như chưa có kinh nghiệm trong hoạt động kế toán. Từ việc sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài, doanh nghiệp được hỗ trợ nhiệt tình trong thời điểm mới hoạt động, giải đáp những khó khăn trong hoạt động kế toán.

Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp đầu tư vào những công việc phát triển doanh thu khác của doanh nghiệp:

 • Bởi kế toán là công việc khó, yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác nên nhiều nhân sự được tuyển dụng chưa có nhiều kinh nghiệm, không kịp thời đáp ứng yêu cầu công việc nên thường có xu hướng nghỉ việc nên khiến cho doanh nghiệp tốn nhiều thời gian để tuyển dụng nhân sự mới theo quy trình tuyển dụng;
 • Việc sử dụng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp có thể trao đổi, ký kết hợp đồng dịch vụ và sử dụng dịch vụ ổn định từ những cá nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ kế toán mang lại hiệu quả cao và uy tín;
 • Đơn vị cung ứng dịch vụ kế toán sẽ thường xuyên cập nhật tình hình của doanh nghiệp, hóa đơn, sổ sách, thuế,…của doanh nghiệp để từ đó thực hiện các yêu cầu liên quan đến kế toán của doanh nghiệp đề ra,

Tiết kiệm chi phí: Thông thường để thực hiện các công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ và kế toán, doanh nghiệp cần thuê một chuyên viên kế toán để đảm nhận. Hằng tháng, công ty sẽ phải trả một mức lương trung bình từ 7-15 triệu đồng cho một chuyên viên. Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn hơn một chút sẽ cần đến 2,3 chuyên viên kế toán khiến cho chi phí tăng lên từ 2-3 lần.

Nghiệp vụ chuyên nghiệp: Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp thuê chuyên viên kế toán không đủ năng lực thì lại không đảm bảo các công việc được thực hiện một cách chính xác, kịp thời. Hơn nữa, trong trường hợp chuyên viên nghỉ việc đột xuất cũng khiến cho doanh nghiệp rơi vào trạng thái trì trệ.

Thay vào đó, khi công ty thuê dịch vụ kế toán trọn gói bên ngoài sẽ đảm bảo cho mọi công việc được thực hiện một cách suôn sẻ, nhanh chóng và chính xác.

Vì lý do chủ quan và khách quan nhiều doanh nghiệp thường mắc phải 1 số vi phạm về kế khai thuế: kê khai sai thông tin, chậm hoặc cố tình không kê khai thuế TNCN, TNDN dẫn đến sai phạm:

 • Hạch toán sai và kê khai sai thuế
 • Các hoạt động đầu tư cho vay cá nhân, hoa hồng môi giới nhưng không kê khai thuế TNCN
 • Các hóa đơn đầu ra bị doanh nghiệp hủy nhưng không lập biên bản hủy