Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM Luật Nguyễn ACE

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ? Công ty Luật Nguyễn ACE chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Luật Nguyễn ACE
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Luật Nguyễn ACE

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Nền kinh tế phát triển kéo theo sự hình thành nhiều công ty lớn nhỏ khắp cả nước. Mỗi cá nhân ai cũng muốn thành lập công ty để thuận tiện cho việc kinh doanh. Thế nhưng không phải công ty nào cũng đủ nhân lực hoặc kiến thức về kế toán đặc biệt là các công ty nhỏ có quy mô chưa lớn. Đây là lý do dịch vụ kế toán trọn gói ra đời.

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ do các công ty chuyên về lĩnh vực kế toán thay doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến kế toán, sổ sách, giấy tờ nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. 

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói?

Tiết kiệm chi phí: Thông thường để thực hiện các công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ và kế toán, doanh nghiệp cần thuê một chuyên viên kế toán để đảm nhận. Hằng tháng, công ty sẽ phải trả một mức lương trung bình từ 7-15 triệu đồng cho một chuyên viên. Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn hơn một chút sẽ cần đến 2,3 chuyên viên kế toán khiến cho chi phí tăng lên từ 2-3 lần.

Nghiệp vụ chuyên nghiệp: Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp thuê chuyên viên kế toán không đủ năng lực thì lại không đảm bảo các công việc được thực hiện một cách chính xác, kịp thời. Hơn nữa, trong trường hợp chuyên viên nghỉ việc đột xuất cũng khiến cho doanh nghiệp rơi vào trạng thái trì trệ.

Thay vào đó, khi công ty thuê dịch vụ kế toán trọn gói bên ngoài sẽ đảm bảo cho mọi công việc được thực hiện một cách suôn sẻ, nhanh chóng và chính xác.

Đăng Ký & Miễn Phí Tư Vấn từ Luật Nguyễn ACE

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Luật Nguyễn ACE?

Hiện nay có rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết nên chọn công ty nào? Câu trả lời chính là công ty Luật Nguyễn ACE. 

Chi phí dịch vụ cạnh tranh – Chỉ Từ 500.000Đ/tháng

Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thấp hơn chi phí lương trả cho một hoặc nhiều nhân viên kế toán. Đặc biệt đối với phí dịch vụ tại Luật Nguyễn lại khá thấp do với các công ty khác. Nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Luật Nguyễn ACE tại TPHCM, quý khách không phải đầu tư thêm cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán tại công ty mình nữa.

Tư vấn tận tình, rõ ràng, minh bạch là một điểm mạnh và được nhiều khách hàng đánh giá cao khi làm việc cùng Luật Nguyễn ACE.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm của dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giá rẻ, họ sẽ thay bạn hoàn thiện sổ sách kế toán tại doanh nghiệp bạn. Bất cứ lúc nào dữ liệu cũng được truy xuất.

Nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Luật Nguyễn ACE tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với các cơ quan thuế và Nhà nước. Mỗi một nhân viên tại Luật Nguyễn ACE đều được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề, đảm bảo không xảy ra các sai sót khi thực hiện dịch vụ.

Ổn định lâu dài

Công ty dịch vụ kế toán LUẬT NGUYỄN ACE thực hiện các công việc kế toán, làm báo cáo thuế theo một quy trình cụ thể nên có tính ổn định lâu dài.

Giải pháp dịch vụ khai thuế tối ưu

Bên cạnh việc thực hiện các công việc liên quan đến kế toán, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các giải pháp khắc phục kịp thời nhằm tối ưu hóa chi phí thuế và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Công ty Luật Nguyễn ACE cam kết không thu thêm khoản phí phát sinh nào ngoài phí dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM đã thỏa thuận.

Đăng Ký & Miễn Phí Tư Vấn từ Luật Nguyễn ACE

Các công việc của dịch vụ kế toán tại TPHCM

Sau khi nắm rõ các lý do vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Luật nguyễn ACE. Điều tiếp theo quý khách cần phải nắm được là các công việc của dịch vụ làm báo cáo thuế:

 • Tư vấn, thiết lập hệ thống kế toán, cập nhật thông tin, quy định về thuế, kế toán;
 • Tư vấn, thiết kế quy trình hệ thống kiểm soát nội bộ;
 • Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán, tư vấn cách sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý;
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ, tư vấn cân đối thuế giá trị gia tăng (GTGT) đầu vào, đầu ra;
 • Kiểm tra, phân tích kỹ thuật, đánh giá các rủi ro về thuế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu;
 • Lập, hoàn thiện chứng từ, hồ sơ và sổ sách kế toán;
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế thu nhập cá nhân (TNCN), thuế VAT…, giúp tối ưu chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Điều chỉnh, đăng ký, thông báo sử dụng hóa đơn và nộp báo cáo thuế lên cơ quan nhà nước;
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm theo chuẩn mực kế toán Việt Nam/ Chuẩn mực kế toán quốc tế

Bảng giá dịch vụ kế toán TPHCM trọn gói tại Luật Nguyễn ACE

Phí dịch vụ của dịch vụ kế toán thuế trọn gói

TT

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/THÁNG

NGÀNH DỊCH VỤ (Mức phí/tháng)

1

Không phát sinh hóa đơn

500.000

2

Từ 01 – 15 hóa đơn

1.000.000

3

Từ 16 – 30 hóa đơn

1.500.000

4

Từ 31 – 45 hóa đơn

2.000.000

5

Từ 46 – 60 hóa đơn

2.300.000

6

Từ 61 – 80 hóa đơn

2.800.000

7

Từ 81 – 100 hóa đơn

3.200.000

8

Từ 101 – 120 hóa đơn

3.600.000

9

Từ 121 hóa đơn

Thỏa thuận

Phí dịch vụ thuế, kế toán năm

Bằng một tháng phí dịch vụ tương đương phí dịch vụ tháng 12. Đây là khoản phụ phí cho việc tổng hợp số liệu, lập quyết toán thuế, báo cáo tài chính cuối năm; lập và gửi các loại báo cáo thống kê, đăng ký các loại hồ sơ cho năm mới cũng như kiểm tra, sắp xếp chứng từ cả năm để bên A lưu trữ. Trong đó:

Giảm 50% phí dịch vụ nếu số tháng mà bên A thực hiện dịch vụ trong năm không quá 6 tháng. Phí dịch vụ thuế, kế toán năm không thấp hơn 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng).

Đăng Ký & Miễn Phí Tư Vấn từ Luật Nguyễn ACE

Cam kết dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM của Luật Nguyễn ACE

Luật Nguyễn ACE với kinh nghiệm trong lĩnh vực lâu năm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM:

 1. Khi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giá rẻ, Luật Nguyễn ACE cam kết thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo đúng ĐÚNG TIẾN ĐỘ, kịp thời, cung cấp đầy đủ các giấy tờ, sổ sách, chứng từ,…
 2. Chúng tôi cam kết sẽ CHỊU TRÁCH NHIỆM về hồ sơ, chứng từ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán,… thực hiện theo đúng những thông tin mà khách hàng cung cấp, đảm bảo hợp lệ theo quy định của Nhà nước.
 3. Chúng tôi cam kết luôn BẢO MẬT THÔNG TIN cho quý khách sau khi hợp đồng dịch vụ kế toán thuế kết thúc.
 4. Bên cạnh đó, dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ Luật Nguyễn ACE còn có TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH hồ sơ kế toán với cơ quan thuế khi được yêu cầu.

Lựa chọn đến với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Luật Nguyễn ACE cam kết chịu trách nhiệm về dịch vụ kế toán doanh nghiệp cũng như không tốn thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí dịch vụ kế toán trọn gói mà chúng tôi đã cung cấp.


Liên hệ với Luật Nguyễn ACE

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ & TƯ VẤN LUẬT NGUYỄN ACE

 • Địa chỉ : 126/25/10 Đường TA28, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0916108136 -0982601333
 • Mã số thuế : 0316893631
 • Email : tduongqh@gmail.com
 • Website: luatnguyenace.com
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *