CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ VÀ TƯ VẤN LUẬT NGUYỄN ACE

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán thuế và Tư vấn Luật Nguyễn ACE, Giấy phép ĐKKD số: 0316893631do sở KHĐT cấp phép ngày 03/06/2021. Trụ sở chính tại: 126/25/10 Đường TA28, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán thuế và Tư vấn Luật Nguyễn ACE là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, thuế, tư vấn luật, thành lập doanh nghiệp, đào tạo cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.

Phương châm của LUẬT NGUYỄN ACE là cung cấp dịch vụ tốt nhất để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. LUẬT NGUYỄN ACE đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm, nhiệt tình cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng.

LUẬT NGUYỄN ACE đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng thường xuyên, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, có những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề hóa chất, bất động sản, xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần, các công ty TNHH, DNTN…

Chất lượng dịch vụ do LUẬT NGUYỄN ACE cung cấp cho khách hàng chính là nền tảng cho giá trị cốt lõi của LUẬT NGUYỄN ACE.

Dịch vụ kế toán - Luật Nguyễn ACE

TẦM NHÌN

Tầm nhìn dài hạn của LUẬT NGUYỄN ACE là trở thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về thuế, kế toán và kiểm toán, tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của LUẬT NGUYỄN ACE  là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá trị gia tăng cao nhất với chi phí hợp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của LUẬT NGUYỄN ACE bao gồm tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ, đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong thực tiễn, hê thống công cụ, ứng dụng hành nghề hiện đại và mối quan hệ sâu rộng với các các cơ quan thuế tại địa phương.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng. Đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ và uy tín của khách hàng là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mỗi thành viên LUẬT NGUYỄN ACE luôn tuân thủ.

DANH SÁCH VĂN PHÒNG VÀ CHI NHÁNH

Trụ sở chính

Địa chi: 126/25/10 Đường TA28, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ chí Minh.

Điện thoại: 0982601333

Email: tduongqh@gmail.com

Chi nhánh 1:

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh 2:

756 QL13 KP.6 , Phường Thới Hoà TX.Bến Cát Bình Dương