Dịch vụ kế toán trưởng trọn gói – Luật Nguyễn ACE

Kế toán trưởng là một trong những chức vụ cực kỳ quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm các nhân sự là kế toán trưởng thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trưởng. Đến với Luật Nguyễn ACE, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng các nhu cầu mà doanh nghiệp đặt ra, hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong việc vận hành và quản lý các vấn đề tài chính một cách hiệu quả. Xem bài viết sau đây để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán Luật Nguyễn ACE

Kế toán trưởng là gì?

Theo quy định của pháp luật hiện hành, kế toán trưởng là người đứng đầu bộ phận kế toán, là người tham mưu, góp ý, tư vấn cho chủ doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp trong các vấn đề về kế toán – tài chính. Kế toán trưởng là người thực hiện chỉ đạo, chỉ dẫn kiểm tra và rà soát mọi công việc có liên quan đến nghiệp vụ kế toán.

Kế toán trưởng còn là nhân sự có khả năng quản lý và điều hành bộ phận kế toán của một doanh nghiệp. Hiện nay, doanh nghiệp sau khi thành lập phải thực hiện tổ chức bộ máy kế toán và bố trí kế toán trưởng.

Nếu không bố trí người làm kế toán trưởng thì doanh nghiệp phải thực hiện ký hợp đồng với các công ty dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp để đảm bảo có nhân sự thực hiện các công việc liên quan đến tài chính, kế toán, thuế,… Doanh nghiệp không có tuân thủ các quy định về việc bố trí kế toán trưởng có thể bị xử phạt vi phạm hành chính về kế toán,…

Kế toán trưởng là gì?
Kế toán trưởng là gì?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trưởng?

Kế toán trưởng là một vị trí đòi hỏi nhân sự đó phải có bằng kế toán trưởng. Các nhân sự tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán thì chưa đủ điều kiện để đảm nhận vị trí này tại các doanh nghiệp. Do đó, vị trí kế toán trưởng luôn là một trong những vị trí nhân sự mà các doanh nghiệp tìm kiếm.

Kế toán trưởng là người có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn và có khả năng xử lý tổng hợp các công việc có liên quan đến lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính,… Để tìm kiếm được những nhân sự hội tụ đủ các yếu tố này, cách nhanh nhất là doanh nghiệp tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trưởng.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán của Luật Nguyễn ACE còn có thể hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập tuyển dụng nhân sự đáp ứng kịp thời tiến độ công việc. Xử lý các vấn đề liên quan đến thuế, tài chính ngay từ thời điểm doanh nghiệp mới thành lập.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trưởng trong thời gian ngắn cũng có thể liên hệ với đội ngũ Luật Nguyễn ACE để được tư vấn chính xác nhất. Việc sử dụng dịch vụ kế toán trưởng trong thời gian ngắn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

Các doanh nghiệp nhỏ, không cần phải tuyển 2-3 nhân sự cho vị trí kế toán thì việc sử dụng dịch vụ kế toán trưởng là vô cùng hợp lý. Vừa tối ưu chi phí, đồng thời doanh nghiệp vẫn có thể quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Dịch vụ kế toán trưởng tại Luật Nguyễn ACE gồm những gì?

Dịch vụ kế toán trưởng tại Luật Nguyễn ACE gồm những gì?
Dịch vụ kế toán trưởng tại Luật Nguyễn ACE gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng tại Luật Nguyễn ACE, quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận được các dịch vụ hấp dẫn sau:

 • Kế toán trưởng của Luật Nguyễn ACE sẽ đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp. Trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước về các số liệu về kế toán, thuế,…
 • Thiết lập và hệ thống sổ sách, số liệu kế toán, thực hiện lưu chuyển chứng từ, thu thập chứng từ gốc,…
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục kê khai thuế theo tháng/quý/năm cho doanh nghiệp. Thực hiện quyết toán thuế theo năm cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 • Thực hiện lập chứng từ, sổ sách, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 • Kiểm tra các giao dịch mua bán, báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn và hạch toán kế toán để đảm bảo tính tuân thủ chuẩn theo quy định của pháp luật.
 • Thực hiện tư vấn kịp thời trong quá trình hạch toán các nghiệp vụ tài chính phức tạp của doanh nghiệp.
 • Thiết lập hệ thống kế toán quản trị và thực hiện tư vấn kiểm soát, cân đối dòng tiền.
 • Tư vấn và thiết lập ngân sách hoạt động cho dự án và tính giá thành đơn vị sản phẩm cho doanh nghiệp,…
 • Kiểm soát chi phí hoạt động sản xuất trong doanh nghiệp, phòng trừ các trường hợp nhằm ngăn ngừa rủi ro, thất thoát tiền, tài sản của doanh nghiệp.

Đăng Ký & Miễn Phí Tư Vấn từ Luật Nguyễn ACE

Tại sao nên chọn Luật Nguyễn ACE?

Khi lựa chọn dịch vụ kế toán trưởng của Luật Nguyễn ACE, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ kế toán trưởng với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, các kế toán trưởng của chúng tôi đều là những nhân sự có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, Luật Nguyễn ACE là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp nhân sự cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu do doanh nghiệp đề ra, giải quyết nhanh chóng và linh hoạt các tình huống phát sinh trong lĩnh vực tài chính, thuế, kế toán.

Tại sao nên chọn Luật Nguyễn ACE?
Tại sao nên chọn Luật Nguyễn ACE?

Đến với dịch vụ kế toán trưởng của Luật Nguyễn ACE, quý doanh nghiệp có thể yên tâm về việc hoàn toàn được tư vấn về phương hướng giải quyết trong các trường hợp rủi ro có liên quan đến kế toán, thuế, tài chính. Ngoài ra, Luật Nguyễn ACE luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp theo những thay đổi của các quy định pháp luật.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Luật Nguyễn ACE, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động dừng hợp đồng và không sử dụng dịch vụ khi không còn nhu cầu. Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trong thời gian ngắn hạn lẫn dài hạn.
Ngay khi kết thúc hợp đồng dịch vụ, các kế toán trưởng của Luật Nguyễn ACE đảm bảo bàn giao công việc đầy đủ, hoàn trả hồ sơ gốc và sổ sách cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tránh khỏi các tình trạng bị thất lạc hồ sơ và tránh các trường hợp nhân sự nghỉ ngang không bàn giao.

Đăng Ký & Miễn Phí Tư Vấn từ Luật Nguyễn ACE

Báo giá dịch vụ kế toán trưởng tại Luật Nguyễn ACE

Để giúp chúng tôi có cơ sở thực hiện báo giá dịch vụ kế toán trưởng cụ thể, doanh nghiệp vui lòng cung cấp các thông tin chi tiết sau đây:

 • Mã số doanh nghiệp, trụ sở chính của doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh chính, tên sản phẩm, dịch vụ chính mà doanh nghiệp đang sản xuất, mua bán,…
 • Doanh thu bình quân một năm.
 • Doanh thu từ hoạt động xuất, nhập khẩu (nếu có).
 • Số lượng lao động, số lượng lao động là người nước ngoài (nếu có).
 • Số lượng hoá đơn bình quân đầu ra và đầu vào hàng tháng.
 • Số lượng chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Tuỳ vào quy mô sản xuất, số lượng nhân sự và nhu cầu mà Luật Nguyễn ACE sẽ có các mức chi phí khác nhau cho dịch vụ kế toán trưởng của doanh nghiệp.

Mức phí: Liên hệ điện thoại số 0982601333 0916108136

Trên đây là tổng hợp các thông tin về dịch vụ kế toán trưởng tại Luật Nguyễn ACE. Hy vọng rằng những thông tin trên đây hữu ích với quý doanh nghiệp. Doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê kế toán dịch vụ, vui liên hệ ngay với đội ngũ Luật Nguyễn ACE để được cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, nghiệp vụ kế toán với chi phí hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *