Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Khảo sát thị trường cho thấy, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có xu hướng tự kê khai thuế, hoặc thuê kế toán viên giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí hoạt động công ty, và hệ quả để lại là gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quyết toán với cơ quan thuế nhà nước.

Luật Nguyễn ACE là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề vướng mắc trên góp phần tiết kiệm thời gian và tối ưu doanh thu. Hãy theo dõi bài viết sau, để hiểu rõ hơn về dịch vụ kế toán thuế nhé!

Kế toán thuế là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp
Kế toán thuế là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế là gì?

Dịch vụ kế toán thuế là hoạt động tư vấn thủ tục, các quy chế, quy định nhà nước trong các lĩnh vực mà công ty, doanh nghiệp kinh doanh hoạt động. Hướng dẫn thực hiện những hồ sơ, giấy tờ liên quan đến kế toán thuế đúng quy định pháp luật cho doanh nghiệp theo hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên.

Các hoạt động trong dịch vụ kế toán thuế

Ngày nay, kế toán là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế, các đầu công việc sẽ được phân chia khoa học, đúng theo quy định của pháp luật, cụ thể như sau:

Công việc chung

  • Tư vấn và hoàn thiện sổ sách kế toán, giấy tờ kế toán cho công ty, doanh nghiệp.
  • Lưu trữ, chứng từ và sổ sách theo quy định pháp luật.
  • Tư vấn, tham mưu kiến thức về các hình thức đánh thuế như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và thuế giá trị gia tăng (GTGT).
  • Đại diện cho công ty, doanh nghiệp trong các hoạt động liên quan đến cơ quan thuế.

Một số công việc định kỳ tháng và quý

  • Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ công ty, doanh nghiệp, từ đó tư vấn tính hợp pháp của chúng.
  • Minh bách hóa các hoạt động phát sinh, cân đối thuế GTGT, tình hình nợ của công ty, doanh nghiệp.
  • In hoạt động sổ sách thuế, bàn giao cho doanh nghiệp theo hợp đồng.
  • Kê khai, báo cáo giấy tờ hàng tháng và quý.
  • Nộp thuế theo quy định pháp luật hiện hành.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp?

Có 3 lý do khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ kế toán thuế
Có 3 lý do khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ kế toán thuế

Đơn vị bảo đảm pháp lý

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế là công ty kinh doanh có điều kiện, trước khi cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã hoàn thiện tất cả các thủ tục theo quy định của pháp luật nhà nước. Có đầy đủ chứng chỉ cấp phép của cơ quan chức năng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán thuế, công ty, doanh nghiệp sẽ giảm bớt gánh nặng trong thủ tục kê khai, nộp thuế cũng như giải trình với cơ quan thuế. Mọi hoạt động sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Điều này góp phần giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức để có thể toàn tâm, toàn ý trong hoạt động kinh doanh chuyên môn của mình

Nghiệp vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế cung cấp cho khách hàng hệ thống nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể, chúng tôi cam kết mọi hoạt động của công ty, doanh nghiệp đều được minh bạch, đúng quy định của pháp luật.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Luật Nguyễn ACE

Ngoài những lợi ích đã kể trên khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế, khách hàng khi ký kết dịch vụ với công ty Luật Nguyễn ACE còn được hưởng những ưu đãi nổi trội sau đây:

Chất lượng đội ngũ nhân viên quản lý, kế toán viên cao

Kế toán viên của Luật Nguyễn ACE được phỏng vấn, tuyển chọn kỹ lưỡng, với tiêu chí có bằng cấp chuyên ngành Luật từ các trường đại học nổi tiếng, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đảm bảo phục vụ tốt hoạt động của doanh nghiệp.

Nhân viên chuyên môn cao, tạo sự an tâm cho khách hàng
Nhân viên chuyên môn cao, tạo sự an tâm cho khách hàng

Chi phí tiết kiệm

Dịch vụ kế toán thuế Luật Nguyễn ACE đang sở hữu tốt nhất so với chất lượng dịch vụ trên thị trường TP.HCM. Với hình thức báo giá công khai, hợp đồng được ký kết minh bạch, không phát sinh bất kì phụ phí nào khác.

Bảo mật thông tin

Đến với Luật Nguyễn ACE, chúng tôi cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật tối đa, cam kết 100% không xảy ra hiện tượng lộ lọt bí mật kinh doanh của công ty doanh nghiệp.

Thông qua bài viết ngắn vừa rồi, mong rằng bạn đã phần nào đã nắm rõ được hình thức hoạt động cũng như tầm quan trọng của dịch vụ kế toán thuế. Nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang gặp phải những vướng mắc liên quan đến thuế, kế toán thì hãy liên hệ ngay tới Luật Nguyễn ACE chúng tôi để được nhân viên CSKH tư vấn và giải đáp tận tình nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *