Dịch vụ kế toán quận Gò Vấp TP HCM

Kế toán là một công việc quan trọng đối với mỗi công ty. Tuy nhiên việc thuê nhân viên kế toán còn nhiều bất cập, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp thay vào đó chuyển sang sử dụng dịch vụ kế toán. Bạn đang ở Gò Vấp? Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán quận Gò Vấp chất lượng? Luật Nguyễn ACE là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ lỡ. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong bài viết hôm nay.

Khái quát về dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động thực hiện các nghiệp vụ kế toán cho một doanh nghiệp, tổ chức. Dịch vụ này sẽ xử lý toàn bộ công việc kế toán từ tài chính, báo cáo tài chính, thuế đến kê khai, báo cáo thuế… một cách uy tín và chính xác cho khách hàng.

Dịch vụ kế toán quận Gò Vấp rất được ưa chuộng
Dịch vụ kế toán tại quận Gò Vấp rất được ưa chuộng

Hiện nay có khá nhiều công ty, doanh nghiệp tại quận Gò Vấp nói riêng và Việt Nam nói chung sử dụng dịch vụ này. Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ vì các tổ chức này thường không có nhiều ngân sách và công việc kế toán cũng không đáng kể. Vì vậy, sử dụng dịch vụ kế toán quận Gò Vấp không chỉ đảm bảo chất lượng kế toán mà còn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Dịch vụ kế toán làm những công việc gì?

Công việc của dịch vụ kế toán sẽ bao gồm công việc của một kế toán tổng hợp, cụ thể như sau:

  • Xử lý nghiệp vụ cơ bản: Bao gồm thu thập hóa đơn – chứng từ hàng tháng, tính toán và lập bảng lương, tính và nộp bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp…, hạch toán số liệu vào nhập vào phần mềm kế toán…
  • Báo cáo thuế: Báo cáo thuế hàng tháng/quý/ năm.
  • Hoàn tất tài liệu: Dịch vụ kế toán cũng chịu trách nhiệm về việc lập và trình các báo cáo tài chính hàng năm.
Dịch vụ kế toán làm những công việc gì?
Dịch vụ kế toán làm những công việc gì?

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán quận Gò Vấp

Dịch vụ kế toán là hình thức mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Lợi ích lớn nhất là tiết kiệm và đảm bảo tài chính của doanh nghiệp được thực hiện một cách chính xác và ổn định. Cùng tìm hiểu rõ hơn một số ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất mà dịch vụ kế toán quận Gò Vấp đem lại cho khách hàng. Thông thường các doanh nghiệp vừa và nhỏ có quy mô hoạt động không lớn, vốn và hoạt động cũng không nhiều. Giả sử công ty thuê một kế toán cố định thì dù khối lượng công việc không lớn nhưng mức lương tối thiểu phải được đảm bảo theo quy định của pháp luật. Chưa kể, doanh nghiệp cũng cần đầu tư trang thiết bị để phục vụ quá trình làm kế toán.

Dịch vụ kế toán giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Dịch vụ kế toán giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ kế toán quận Gò Vấp, chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp chi ra sẽ thấp hơn nhiều so với lương của một kế toán cố định, góp phần tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời, khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi và mức giá cạnh tranh nếu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói lâu dài với các đơn vụ cung cấp dịch vụ.

Chất lượng kế toán được đảm bảo

Các doanh nghiệp nhỏ không thể thuê kế toán chuyên nghiệp với mức lương thấp nên buộc họ phải thuê những nhân viên thiếu kinh nghiệm. Điều này vô hình chung làm giảm đi chất lượng kế toán của công ty bạn, chưa kể những người thiếu kinh nghiêm dễ mắc những sai sót làm ảnh hưởng đến cả công ty.

Nếu lựa chọn dịch vụ kế toán quận Gò Vấp, chất lượng công việc sẽ chính xác và hoàn thiện nhất. Vì các nhà cung cấp dịch vụ đều có kinh nghiệm lâu năm và sở hữu nhân viên có chuyên môn cao.

Có trách nhiệm trong công việc

Khi tuyển dụng nhân viên kế toán, nhiều doanh nghiệp nhỏ đã gặp phải tình huống khó xử vì nhân viên nghỉ việc giữa chừng. Bạn sẽ tránh được điều này khi thuê dịch vụ kế toán quận Gò Vấp vì các đơn vị sẽ hỗ trợ và tư vấn hết mình để xây dựng hệ thống kế toán hoàn chỉnh nhất cho công ty bạn.

Đồng thời với năng lực chuyên môn cao, dịch vụ kế toán có thể kiểm soát và giám sát tình hình tài chính của công ty. Ngoài ra, họ có thể dự đoán, dự báo những rủi ro tài chính tiềm ẩn mà doanh nghiệp cần giải quyết.

Luật Nguyễn ACE – Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán quận Gò Vấp hàng đầu

Luật Nguyễn ACE tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán quận Gò Vấp nói riêng và các khu vực khác nói chung. Chúng tôi có kinh nghiệm làm kế toán lâu năm và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Công ty cũng đã và đang hợp tác nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp hóa chất, công nghiệp xây dựng, bất động sản, các công ty cổ phần, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Luật Nguyễn ACE - Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu
Luật Nguyễn ACE – Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán quận Gò Vấp hàng đầu

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán quận Gò Vấp trọn gói tại Luật Nguyễn ACE:

STT Số lượng hóa đơn/tháng Ngành dịch vụ (Mức phí/tháng)
1 Không phát sinh hóa đơn 500.000
2 Từ 01 – 15 hóa đơn 1.000.000
3 Từ 16 – 30 hóa đơn 1.500.000
4 Từ 31 – 45 hóa đơn 2.000.000
5 Từ 46 – 60 hóa đơn 2.300.000
6 Từ 61 – 80 hóa đơn 2.800.000
7 Từ 81 – 100 hóa đơn 3.200.000
8 Từ 101 – 120 hóa đơn 3.600.000
9 Từ 121 hóa đơn Thỏa thuận

Trên đây là những thông tin chung về dịch vụ kế toán quận Gò Vấp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ kế này thì hãy đến với Luật Nguyễn ACE. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Liên hệ với công ty để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán quận Gò Vấp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *