Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thành lập công ty, doanh nghiệp là bước đầu tiên để các doanh nhân khởi nghiệp với tư cách pháp nhân và được Nhà nước bảo hộ. Nhưng việc thành lập một doanh nghiệp không phải là một chuyện dễ dàng vì chúng ta phải hiểu rõ thủ tục, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thiết yếu. Để hỗ trợ cho khách hàng có thể hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng, thuận lợi thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp đã được ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Khái niệm cơ bản dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Khi thành lập công ty, doanh nghiệp thì các bạn phải thực hiện các thủ tục hành chính tại Sở Kế hoạch & Đầu tư. Quy trình thực hiện cần phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật để cá nhân, tổ chức được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động. Đồng thời, công ty, doanh nghiệp cũng được Nhà nước bảo hộ với những quyền lợi và nghĩa vụ nhất định.

Thường thì quá trình này thường mất rất nhiều thời gian, công sức nên để thuận tiện hơn trong các thủ tục, quy trình đăng ký thì nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp để được hỗ trợ. Đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ thay chúng ta hoàn tất mọi thủ tục một cách nhanh chóng và hợp pháp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp được lập ra với mục đích là giúp các doanh nhân chưa am hiểu về những quy định pháp lý có thể thành lập công ty một cách thuận lợi nhất. Tùy vào dịch vụ mà các bạn chọn thì chi phí sử dụng dịch vụ sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Thông thường kinh phí bạn phải phải chi trả khi sử dụng dịch vụ sẽ dựa trên những tiêu chí như: chi phí tư vấn về loại hình, ngành nghề kinh doanh, tên công ty, phí soạn hồ sơ thành lập công ty, phí cử chuyên viên pháp lý nộp hồ sơ ở sở kế hoạch và đầu tư…

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

Trên thực tế thì chúng ta hoàn toàn có thể tự mình đăng ký thành lập doanh nghiệp. Thế nhưng việc lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp vẫn được đánh giá là mang đến nhiều lợi ích hơn, cụ thể như sau.

Ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp
Ưu điểm của dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian, công sức

Lợi ích thứ nhất khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp đó chính là giúp cho các chủ đầu tư có thể nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ thành lập công ty, không mất quá nhiều thời gian với những thủ tục rườm rà. Bởi vì nhân viên của những đơn vị cung cấp dịch vụ này nắm rất rõ về mọi giấy tờ, thủ tục và các bước đăng ký.

Vậy nên họ sẽ giúp cho các bạn có thể thực hiện việc đăng ký một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian quý giá của mình trong việc quá trình làm thủ tục đăng ký mà có thể tập trung vào việc chuẩn bị đưa doanh nghiệp vào hoạt động.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy giờ thiết yếu

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp luôn nắm rõ các thủ tục cũng như những điều cần thiết cho một doanh nghiệp mới. Vậy nên, đơn vị sẽ hỗ trợ cho các doanh nhân biết được cần chuẩn bị và bổ sung những gì cho doanh nghiệp trong tương lai. Sự đầy đủ và chính xác trong các giấy tờ sẽ mang đến sự thuận tiện cho hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai.

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Khi chưa nắm rõ quy trình thành lập doanh nghiệp thì chúng ta thường sẽ gặp nhiều khó khăn, vướng mắc và mất công đi lại để chuẩn bị giấy tờ. Chưa kể còn phải mất công đi tới đi lui để bổ sung, sửa đổi các giấy tờ không chỉ làm tốn thời gian mà còn làm tốn cả kinh phí. Nhưng với dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa hơn trong quá trình làm thủ tục.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Giải quyết nhiều vấn đề về sau

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói thì quý khách sẽ không phải bận tâm đến nhiều vấn đề, tất cả sẽ được đơn vị hoàn thành. Hơn nữa, dịch vụ còn giúp giải quyết những vấn đề sau khi đăng ký thành công như: hoạt động đăng cáo thông tin, đăng ký thuế… Đồng thời, các bạn còn được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan như điều kiện, loại hình, các bước tiến hành thành lập…

Các bước trong thủ tục thành lập doanh nghiệp

Quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp cụ thể thường được thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đăng ký doanh nghiệp của khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn các vấn đề liên quan đến đăng ký thành lập công ty như: giấy tờ cần thiết, hồ sơ, pháp lý và hỗ trợ cho khách hàng về yêu cầu đặt tên công ty, vốn điều lệ.
  • Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và soạn thảo văn bản liên quan đến thành lập công ty.
  • Bước 4: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký tại “Phòng đăng kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư”.
  • Bước 5: Theo dõi quá trình xử lý, đồng thời thông báo đến khách hàng về kết quả hồ sơ đã nộp lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Bước 6: Tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 7: Tư vấn và hoàn thiện mọi thủ tục liên quan sau khi nhận giấy phép chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp mới như: kê khai thuế, làm hóa đơn, sổ sách…
  • Bước 8: Tiếp tục đồng hành cùng khách hàng sau khi công ty hoạt động để xử lý những vấn đề phát sinh liên quan.

Thông qua những nội dung mà bài viết vừa cung cấp thì chắc rằng quý vị đã có được những cái nhìn tổng quát về dịch vụ thành lập doanh nghiệp đặc biệt này. Nếu như còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì hoặc muốn tìm kiếm đơn vị dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín thì các bạn hãy liên hệ với Luật Nguyễn ACE để được hỗ trợ tận tình nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *