Dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm đơn vị làm dịch vụ sổ sách kế toán uy tín, hỗ trợ thực hiện các loại sổ sách, chứng từ kế toán một cách chính xác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi, Luật Nguyễn ACE mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói từ A đến Z.

Chúng tôi cam kết mang lại sự chuyên nghiệp và hài lòng hơn cả mong đợi.

Sổ sách kế toán là gì?

Sổ sách kế toán là một loại sổ sách vô cùng quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp, dùng để ghi chép, hệ thống và lưu giữ các nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh dựa trên cơ sở số liệu của các chứng từ kế toán.

Loại sổ sách này sẽ được ghi chép dựa vào các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp theo các trình tự thời gian khác nhau.

Dựa vào đó, bộ phận kế toán sẽ lên báo cáo tài chính để đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đây cũng chính là dữ liệu làm cơ sở để báo cáo thuế, quyết toán thuế của các công ty, doanh nghiệp.

Sổ sách kế toán là loại sổ sách quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp
Sổ sách kế toán là loại sổ sách quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một hệ thống sổ kế toán tương ứng với từng thời kỳ kế toán và niên độ kế toán. Và doanh nghiệp phải thực hiện theo đúng các quy định đã được đề ra trong Luật Kế toán, Nghị định số 174/2017/NĐ-CP, các văn bản hướng dẫn thi hành và các văn bản hướng dẫn sửa đổi, bổ sung của Luật kế toán.

Các loại sổ sách này được trình bày một cách rõ ràng, minh bạch để thuận tiện cho việc đối chiếu, so sánh trong quá trình kiểm soát sổ kế toán.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ nghiệp vụ để thực hiện việc này. Nên dịch vụ làm sổ sách kế toán ngày càng được quan tâm, nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì?

Như vừa trình bày ở trên, dịch vụ làm sổ sách kế toán là nghiệp vụ quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Dịch vụ này được xem là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các loại sổ sách kế toán, dọn dẹp sổ sách kế toán hay dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán một cách chuẩn xác nhất, theo đúng quy định của Luật kế toán ban hành.

Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp kiểm tra lại toàn bộ các chứng từ, hóa đơn và làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, TNCN, GTGT,…. tránh được những trường hợp sai sót, dẫn đến các rủi ro về thuế, bị cơ quan thuế phạt và truy thu thuế sau này.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là giải pháp hỗ trợ hoàn thiện sổ sách kế toán chính xác
Dịch vụ làm sổ sách kế toán là giải pháp hỗ trợ hoàn thiện sổ sách kế toán chính xác

Với dịch vụ làm sổ sách kế toán, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có nhiệm vụ rà soát các báo cáo tài chính và sổ sách kế toán, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh nhằm giúp doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán chính xác, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, dịch vụ làm sổ sách này cũng cung cấp chi tiết số liệu, tình hình lãi lỗ cho doanh nghiệp để nắm được tình hình kinh doanh và xuất phương án kinh doanh hiệu quả hơn.

Những công ty/doanh nghiệp nào cần làm dịch vụ làm sổ sách kế toán?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán này thường được các công ty/doanh nghiệp chưa có sổ sách kế toán ưu tiên lựa chọn để làm quyết toán năm hoặc sử dụng để cơ quan thuế kiểm tra khi cần.

Ngoài ra một số doanh nghiệp cũng muốn chọn dịch vụ làm lại sổ sách kế toán này để chuẩn bị thanh tra quyết toán thuế, giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong các hoạt động kinh doanh, lường trước các rủi ro không đáng có cũng như dự toán được các khoản thuế phải nộp.

Dưới đây là một số doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn dịch vụ làm lại sổ sách kế toán mà Luật Nguyễn ACE đã từng hợp tác:

 • Các công ty/doanh nghiệp chưa từng làm sổ sách kế toán trước đó.
 • Các công ty/doanh nghiệp đã làm sổ sách kế toán nhưng thiếu chính xác.
 • Các công ty/doanh nghiệp sắp quyết toán thuế cuối năm.
 • Các công ty/doanh nghiệp không có nhân viên kế toán.
 • Các công ty/doanh nghiệp có kế toán nhưng không có nghiệp vụ làm sổ sách kế toán.

Vì sao nên chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Luật Nguyễn ACE?

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng cao hiện nay, rất nhiều công ty đã cho ra đời dịch vụ làm sổ sách kế toán với chất lượng và giá cả khác nhau.

Trong đó công ty Luật Nguyễn ACE luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đã và đang vinh dự được đồng hành cùng rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Cam kết của Luật Nguyễn ACE khi cung cấp dịch vụ

Lựa chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Luật Nguyễn ACE, quý công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi cam kết khi cung cấp dịch vụ như sau:

 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán sẽ cung cấp cho công ty, doanh nghiệp dịch vụ sổ sách kế toán có độ chính xác cao nhất.
 • Thời gian thực hiện theo đúng tiến độ đã cam kết nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
 • Luật Nguyễn ACE chịu trách nhiệm với toàn bộ các giấy tờ và hồ sơ cung cấp. Đảm bảo trung thực trong các số liệu cung cấp, phù hợp với tất cả các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn, chứng từ.
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh, thấp hơn nhiều so với chi phí lương trả cho nhân viên kế toán làm việc trực tiếp mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 • Tư vấn các giải pháp liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí mà vẫn phù hợp với các quy định của pháp luật.
 • Đồng hành cùng doanh nghiệp, chịu trách nhiệm và giải trình về sổ sách kế toán, số liệu trong quá trình quyết toán thuế, làm việc với cơ quan thuế, thống kê, ngân hàng,..
 • Bảo mật về mọi thông tin của doanh nghiệp, không để rò rỉ thông tin ra bên ngoài.
Dịch vụ sổ sách kế toán tại Luật Nguyễn ACE cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng
Dịch vụ sổ sách kế toán tại Luật Nguyễn ACE cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Bảng giá dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Luật Nguyễn ACE

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Luật Nguyễn ACE được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi mức giá hợp lý. Tùy theo chi tiết hồ sơ, yêu cầu mà chi phí có thể thay đổi.

Tuy nhiên mức giá tại Luật Nguyễn ACE được xem là cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Phí dịch vụ chúng tôi đang áp dụng cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc dao động trong khoảng từ 500.000 – 4.000.000 vnđ/tháng.

Quy trình cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán

Luật Nguyễn ACE mang đến cho quý công ty, doanh nghiệp một quy trình cung cấp dịch vụ rõ ràng, có tính ổn định lâu dài. Cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu.
 • Khảo sát và đánh giá tình hình sổ sách kế toán tại công ty, doanh nghiệp.
 • Xem xét các báo cáo tài chính và rà soát lại toàn bộ sổ sách kế toán các kỳ để kiểm tra.
 • Tư vấn giải pháp và khắc phục những điểm hạn chế trên báo cáo tài chính.
 • Hoàn thiện các sổ sách kế toán, báo cáo tài chính theo chuẩn mực kế toán và bàn giao cho đơn vị.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Luật Nguyễn ACE, hy vọng sẽ giúp bạn nắm được quy trình làm việc cũng như cam kết thực hiện để yên tâm hơn khi hợp tác.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *