Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Thành Phố Hồ Chí Minh

Luật Nguyễn ACE là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thành lập công ty thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động được một thời gian dài, những gì chúng tôi nhận lại là sự phản hồi tốt của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng bởi lẽ chúng tôi biết rằng có rất nhiều người đang rất đau đầu về vấn đề thành lập công ty thành phố Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH SẼ GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN NÀO?

Khi thành lập công ty thành phố HCM, các Startup gặp không ít những khó khăn. Dù là ngành nghề gì đi chăng nữa thì bước đầu này cũng nhiều cản trở, cùng điểm qua một vài khó khăn khi thành lập công ty. Với các dịch vụ thành lập công ty Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này.

Dịch vụ thành lập công ty thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ thành lập công ty thành phố Hồ Chí Minh

Thứ nhất, tìm kiếm địa chỉ đặt trụ sở công ty

Nơi đặt trụ sở công ty là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới sự phát triển của công ty. Tại thành phố Hồ Chí Minh, không phải khu vực nào cũng dễ dàng phát triển bất kỳ một loại hình kinh doanh nào đó. Nên việc lựa chọn trụ sở công ty phải được tham khảo, được tư vấn một cách kỹ càng.

Thứ hai, quy định pháp luật khi đăng ký kinh doanh thành lập công ty thành phố HCM

Các quy định pháp luật thay đổi liên tục, thủ tục đăng ký thành lập công ty không chỉ được quy định ở Luật Doanh nghiệp 2020 mà còn rải rác ở các thông tư, nghị định khác. Hơn nữa, luật Doanh nghiệp 2020 cũng là mới mẻ so với nhiều chủ thể, nhiều điểm khác so với luật doanh nghiệp 2014 nên mọi người chưa cập nhập kịp.

Từ đó dẫn đến việc mơ hồ khi thành lập công ty thành phố HCM. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp sẽ được cung cấp nhiều thông tin về luật, đảm bảo theo quy định mà không cần tìm hiểu quá nhiều về luật.

Để đảm bảo đúng pháp lý, bạn cũng cần tìm hiểu về điều kiện thành lập doanh nghiệp để có thể đáp ứng các yêu cầu, cũng như hạn chế các vấn đề phát sinh.

Thứ ba, lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh rất quan trọng khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Có ngành nghề thì yêu cầu vốn pháp định, có ngành nghề thì không,…Với những khó khăn nêu trên, dịch vụ thành lập công ty Thành phố Hồ Chí Minh là rất cần thiết.

TƯ VẤN LỰA CHỌN LOẠI HÌNH CÔNG TY

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại hình công ty nào cho hợp lý thì dịch vụ thành lập công ty thành phố HCM sẽ giúp bạn giải đáp.

Công ty TNHH 01 thành viên

 • Ưu điểm: Chủ sở hữu công ty chỉ phải chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty.Vì lý do này mà chủ sở hữu ít lâm vào trình trạng rủi ro trầm trọng. Ngoài ra, chủ sở hữu có toàn quyền quyết định, không bị ràng buộc bởi thành viên nào trong công ty nên tránh được sự đấu đá nội bộ.
 • Nhược điểm: Công ty TNHH 1 thành viên huy động vốn khó khăn hơn nên tiềm lực công ty gần như độc lập.

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

 • Ưu điểm: Hành lang pháp lý của loại hình này rất chặt chẽ nên công ty có thể yên tâm kinh doanh theo quy định pháp luật hiện hành, tránh được những rủi ro tiềm ẩn.
 • Nhược điểm: Cũng giống như công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên cũng rất khó khăn trong việc huy động vốn vì không được phát hành cổ phiếu.

Công ty cổ phần

 • Ưu điểm: Đây là loại hình công ty khá phổ biến, là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi lẽ phạm vi hoạt động rất rộng. Quan trọng hơn cả là khả năng huy động vốn cũng mở rộng hơn so với công ty TNHH.
 • Nhược điểm: Việc thành lập công ty rất khó khăn vì thủ tục phức tạp, quy định pháp luật quá khắt khe.

Công ty hợp danh

 • Ưu điểm: Việc quản lý, điều phối hoạt động công ty hợp danh rất dễ dàng, linh hoạt.
 • Nhược điểm: Việc huy động vốn rất hạn chế vì công ty hợp danh không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

HƯỚNG DẪN SOẠN HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Việc soạn hồ sơ không quá khó khăn, phức tạp nhưng đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn, sự cần thận. Nếu có sự trợ giúp từ dịch vụ thành lập công ty thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy cần lưu ý gì khi soạn hồ sơ:

 • Thứ nhất, giấy đề nghị đăng ký công ty phải được soạn theo đúng biểu mẫu tại  Phụ lục I-2 Thông tư 01/2021. Rất nhiều người sử dụng tùy tiện các mẫu tại trang web không uy tín, dẫn đến việc thiếu thông tin,…
 • Thứ hai, điều lệ công ty. Điều lệ công ty phải thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản, không được trái với quy phạm pháp luật, đạo đức, chuẩn mực xã hội. Điều này đòi hỏi người soạn hồ sơ phải am hiểu pháp luật

Đây là hai lưu ý quan trọng khi soạn hồ sơ mà không phải ai cũng biết.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CỦA LUẬT NGUYỄN ACE

Thời gian nhanh chóng

Chúng tôi thấu hiểu được thời gian của quý khách hàng rất quan trọng, việc thực hiện thủ tục thành lập công ty còn ảnh hưởng tới những dự định kinh doanh, kế hoạch,… nên chúng tôi không thể chậm trễ một ngày nào được.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi đảm bảo được rằng sẽ có kết quả đúng như khách hàng mong đợi.

Chi phí trọn gói và không phát sinh bất kỳ khoản nào

 • Chỉ với 1.800.000 đồng, quý khách hàng đã có thể thành lập công ty thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ sau:

Gói cơ bản – Tư Vấn và thực hiện (GPKD +Mã số thuế + Dấu tròn + bố cáo thành lập)

 • Chỉ với 2.500.000 đồng, quý khách hàng đã có thể thành lập công ty thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ sau:

Gói hoàn thiện – Tư Vấn và thực hiện (GPKD +Mã số thuế +  Dấu tròn + Khai hồ sơ thuế ban đầu với cơ quan thuế)

 • Chỉ với 4.900.000 đồng, quý khách hàng đã có thể thành lập công ty thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ sau:

Gói đầy đủ bao gồm mua chữ ký số và hóa đơn: Tư Vấn và thực hiện (GPKD +Mã số thuế + Dấu tròn + Khai thuế ban đầu 100 số hoá đơn điện + chữ ký số (03 năm)

Vì những lý do này, tôi nghĩ dịch vụ thành lập công ty thành phố Hồ Chí Minh thực sự sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *