Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên – Luật Nguyễn ACE

Nhu cầu thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở nên nhiều hơn. Luật Nguyễn ACE cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, đơn giản, giá tốt. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sau đây nhé.

Công ty TNHH 2 thành viên là gì?

Công ty TNHH 2 thành viên là đơn vị, tổ chức được phép có từ 2 thành viên góp vốn trở lên và số lượng thành viên không được quá 50. Những thành viên nào tham gia vào công ty phải cùng chịu trách nhiệm về các khoản nợ và thực hiện các nghĩa vụ theo quy định.

Hiện nay, số lượng thành lập công ty TNHH 2 thành viên đang phổ biến nhiều hơn. Bởi thị trường kinh tế phát triển, thúc đẩy việc gia tăng, mở rộng mô hình kinh doanh. Các hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH 1 thành viên có nhu cầu nâng cấp thành công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Về công ty TNHH 2TV
Về công ty TNHH 2 thành viên

Điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Không chỉ công ty TNHH 2 thành viên mà các loại hình công ty khác cũng cần phải tuân thủ theo 5 điều kiện thành lập bao gồm:

 • Tên công ty
 • Vốn điều lệ
 • Số lượng thành viên
 • Trụ sở công ty
 • Ngành nghề kinh doanh

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Thủ tục thực hiện cũng khá đơn giản, bạn có thể tự làm hoặc nhờ đến dịch vụ hỗ trợ. Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên :

 • Giấy đề nghị ĐKKD.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên.
 • Giấy ủy quyền (nếu có).
 • Bản sao công chứng giấy tờ cá nhân của đại diện pháp luật, các thành viên, người uy quyền (nếu có).

Nộp hồ sơ tại sở KH&ĐT hoặc nộp online tại Cổng đăng ký quốc gia.

Thời gian chờ nhận kết quả khoảng 7 ngày làm việc.

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên
Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Luật Nguyễn ACE xin cung cấp giá gói dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên như sau:

 • Gói cơ bản: hỗ trợ tư vấn, thực hiện (gồm có GPKD, MST, con dấu, bố cáo thành lập) – 1.800.000đ (đã tính lệ phí).
 • Gói hoàn thiện: hỗ trợ tư vấn, thực hiện (gồm có GPKD, MST, con dấu, khai thuế ban đầu) – 2.500.000đ (đã tính lệ phí).
 • Gói Full: hỗ trợ tư vấn, thực hiện (gồm có GPKD, MST, con dấu, khai thuế ban đầu, chữ ký số (3 năm), 100 số hóa đơn – 4.900.000đ (đã tính lệ phí).

Ngoài ra còn có hỗ trợ một số dịch vụ đi kèm với chi phí 1.000.000đ: làm bảng hiệu, thành lập chi nhánh, VPĐD, thay đổi thông tin của GPKD…

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Luật Nguyễn ACE?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mở công ty TNHH 2 thành viên tại Luật Nguyễn ACE? Đó là vì chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo cho khách hàng.

Tư vấn, báo giá tốt

Nhân viên sẽ hỗ trợ báo giá cho các gói dịch vụ để bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu, kinh phí. Có nhiều gói dịch vụ ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng có thể lựa chọn ngay hôm nay.

Hỗ trợ trọn gói thủ tục

Dịch vụ sẽ hỗ trợ trọn gói các hồ sơ, thủ tục cần thực hiện. Trong đó, nhân viên sẽ yêu cầu khách cung cấp một số giấy tờ cần thiết, điền thông tin chính xác vào hồ sơ.

Sau đó, nhân viên cũng hỗ trợ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan hành chính hoặc hệ thống dịch vụ online. Mọi thủ tục từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi nhận GPKD đều được dịch vụ hỗ trợ tất cả.

Thời gian nhận kết quả nhanh chóng

Nếu bạn tự làm hồ sơ và đi nộp thì sẽ khá mất thời gian, chưa kể nếu có sai sót cần phải làm lại từ đầu. Cho nên bạn có thể nhờ đến dịch vụ để tiết kiệm thời gian nhận kết quả. Chỉ trong khoảng 7 ngày làm việc là có thể nhận được kết quả nhanh chóng rồi.

Nhận kết quả nhanh chóng
Nhận kết quả nhanh chóng

Thực hiện chính xác

Dịch vụ của Luật Nguyễn ACE sở hữu đội ngũ chuyên viên có kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ tốt. Họ cũng đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ hồ sơ, thủ tục cho hàng nghìn khách hàng trước đây. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên ở đơn vị chúng tôi.

Hỗ trợ sau thành lập

Bên cạnh các dịch vụ đăng ký doanh nghiệp thì sau khi thành lập xong, dịch vụ cũng cung cấp thêm các gói hỗ trợ sau thành lập. Có thể kể đến một số công việc như khai thuế ban đầu, chữ ký số, bảng tên công ty, phát hành hóa đơn, mở tài khoản ngân hàng…

Đây đều là những công việc rất cần thiết khi bạn đã nhận được GPKD. Vì thế, lựa chọn dịch vụ sẽ được hỗ trợ rất nhiều và chính xác hơn. Đồng thời, nếu khách hàng chọn gói dịch vụ hỗ trợ trọn gói đi kèm với dịch vụ ĐKKD thì cũng sẽ nhận ưu đãi khá nhiều.

Luật Nguyễn ACE chính là đơn vị tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn. Chúng tôi hỗ trợ thành lập công ty TNHH 2 thành viên rất nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó, một số dịch vụ thành lập khác cũng sẽ được Luật Nguyễn ACE cung cấp chu đáo.

Nếu khách hàng có nhu cầu mở doanh nghiệp hoặc thực hiện các dịch vụ hỗ trợ đăng ký kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *