Dịch vụ hỗ trợ xin cấp Giấy phép thành lập Công ty

Hiện nay, với sự phát triển kinh tế và nhu cầu việc làm trong xã hội, các loại hình doanh nghiệp được hình thành và dần chiếm ưu thế trong xã hội. Vì vậy mà không ít chủ doanh nghiệp đau đầu trong việc xin Giấy phép thành lập công ty, quy trình xin cấp Giấy phép thành lập công ty.

Doanh nghiệp e ngại thủ tục phức tạp và tốn quá nhiều thời gian trong khi đang cần gấp rút hoàn thiện quá trình thành lập công ty. Đáp ứng nhu cầu này, Luật Nguyễn ACE tự tin khẳng định với khách hàng về chất lượng Dịch vụ hỗ trợ giấy phép thành lập công ty: Nhanh chóng – Đúng luật – Uy tín.

Bảng giá dịch vụ xin cấp giấy phép thành lập công ty

Bảng giá phí đăng ký giấy phép thành lập công ty tại Luật Nguyễn ACE
Bảng giá phí đăng ký giấy phép thành lập công ty tại Luật Nguyễn ACE

GIẤY PHÉP THÀNH LẬP CÔNG TY LÀ GÌ?

Giấy phép thành lập công ty (hay còn được gọi là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp) là giấy chứng nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh. Khi đó, cá nhân, tổ chức có thể sử dụng Giấy phép thành lập công ty này để tiến hành các hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp và được Nhà nước bảo vệ quyền lợi theo quy định của pháp luật.

giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Giấy phép thành lập công ty ( hay còn gọi là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp) (Ảnh minh hoạ)

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI XIN CẤP GIẤY PHÉP THÀNH LẬP CÔNG TY?

Chuẩn bị hồ sơ

Bước đầu để có được Giấy phép thành lập công ty, các chủ doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép thành lập công ty. Theo đó, để hoàn thiện nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo Điều 29 Luật Doanh nghiệp 2014 thì doanh nghiệp cần cung cấp cho Luật Nguyễn ACE các thông tin sau:

  • Tên công ty và địa chỉ công ty cần đăng ký;
  • Ngành nghề/ lĩnh vực kinh doanh của công ty;
  • Thông tin về người đại diện pháp luật;
  • Thông tin về vốn điều lệ;
  • Bản sao các giấy tờ: bản sao thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiều hoặc của người đại diện pháp luật và của các thành viên/cổ đông.

Hoàn tất quy trình đăng ký Giấy phép thành lập công ty tại Luật Nguyễn ACE

Sau khi tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Luật Nguyễn ACE sẽ thực hiện tư vấn và giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy phép thành lập công ty như: soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ tới cơ quan có thẩm quyền và xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính, trong thời hạn 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ và đầy đủ thì sở kế hoạch và đầu tư sẽ cấp Giấy phép thành lập công ty.

Hoàn tất quy trình, Luật Nguyễn ACE sẽ bàn giao Giấy chứng nhận/ Giấy phép thành lập doanh nghiệp cho quý công ty làm thủ tục khắc dấu, kê khai hồ sơ ban đầu với cơ quan thuế…

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp – Ảnh minhh họa

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI LUẬT NGUYỄN ACE?

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ Thành lập công ty trọn gói với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời pháp luật Doanh nghiệp.

Đảm bảo thực hiện đúng pháp luật

Việc thực hiện dịch vụ xin Giấy phép thành lập công ty được Luật Nguyễn ACE thực hiện đúng quy trình, tuân thủ các bước theo quy định pháp luật từ khâu soạn thảo hồ sơ đến nộp hồ sơ và nhận Giấy phép tại đúng cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Đạt kết quả nhanh chóng cho khách hàng sử dụng dịch vụ xin cấp Giấy phép thành lập công ty

Luật Nguyễn ACE luôn bàn giao Giấy phép thành lập công ty cho khách hàng đúng thời hạn yêu cầu. Khách hàng sử dụng dịch vụ này tại Luật Nguyễn ACE không chỉ nhận được Giấy phép thành lập công ty mà còn nhận được nhiều sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí khác theo yêu cầu của khách hàng.

Trọn gói dịch vụ

Bên cạnh dịch vụ về đăng ký thành lập doanh nghiệp, Luật Nguyễn ACE sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ Kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh… Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý Khách hàng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin cấp Giấy phép thành lập công ty xin vui lòng liên hệ với Luật Nguyễn ACE để được tư vấn, báo giá và hoàn thành thủ tục nhanh nhất:

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *