Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức

Đến với Luật Nguyễn ACE, thành lập công ty chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng đến thế. Chúng tôi tự tin rằng, với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THỦ ĐỨC CỦA LUẬT NGUYỄN ACE

Thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty nhanh chóng

Chúng tôi thấu hiểu được thời gian của quý khách hàng là rất quan trọng, việc xin giấy chứng nhận thành lập công ty còn ảnh hưởng tới những dự định kinh doanh, kế hoạch phát triển công ty… nên chúng tôi không chậm trễ mà sẽ tiến hành công việc ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ.

Cam kết dịch vụ chất lượng – uy tín

Chúng tôi bằng nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như chuyên môn cao, tự tin đảm bảo rằng sẽ hoàn công việc đúng như khách hàng mong đợi cũng như cam kết ban đầu.

 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức trọn gói và không phát sinh bất kỳ khoản nào khác:
 • Gói cơ bản – Tư vấn và thực hiện (GPKD + Mã số thuế + Dấu tròn + Bố cáo thành lập) có giá 1.800.000 đồng.
 • Gói hoàn thiện – Tư vấn và thực hiện (GPKD + Mã số thuế + Dấu tròn + Khai hồ sơ thuế ban đầu với cơ quan thuế) chỉ có giá 2.500.000 đồng.
 • Gói đầy đủ bao gồm mua chữ ký số và hóa đơn:Tư Vấn và thực hiện (GPKD + Mã số thuế + Dấu tròn + Khai thuế ban đầu 100 số hoá đơn điện + chữ ký số (03 năm) chỉ có giá 4.900.000 đồng.

Vì những lý do này, tôi nghĩ dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức sẽ thực sự làm quý khách hàng hài lòng.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể

Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức
Dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THỦ ĐỨC

Khi thành lập công ty tại Thủ Đức các Startup gặp không ít những vấn đề.

Thứ nhất, tìm kiếm địa chỉ đặt trụ sở công ty tại Thủ Đức

Nơi đặt địa điểm công ty là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh cũng như sự phát triển của công ty. Tại quận Tân Phú, không phải khu vực nào cũng dễ dàng phát triển bất kỳ một loại hình kinh doanh nào đó. Nên việc lựa chọn trụ sở công ty phải được tham khảo, được tư vấn một cách kỹ càng. Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú mà Luật Nguyễn ACE lại giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Thứ hai, quy định pháp luật khi thành lập công ty tại Thủ Đức

Các quy định pháp luật về thủ tục thành lập công ty tại quận Tân Phú không chỉ được quy định ở Luật Doanh nghiệp 2020 mà còn rải rác ở các thông tư, nghị định, quyết định khác. Hơn nữa, luật Doanh nghiệp 2020 cũng là mới mẻ so với nhiều chủ thể, nhiều điểm khác so với luật doanh nghiệp 2014.

Chính vì lý do đó  dẫn đến việc mơ hồ khi thành lập công ty. Điều này càng đòi hỏi nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức uy tín – chất lượng.

Thứ ba, lựa chọn ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty tại Thủ Đức

Các doanh nghiệp có quyền lựa chọn ngành nghề kinh doanh mà pháp luật không cấm, ngành nghề được phép thành lập (được ban hành trong hệ thống ngành nghề kinh tế theo quyết định 27/2018).

TƯ VẤN LỰA CHỌN LOẠI HÌNH CÔNG TY KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THỦ ĐỨC

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại hình công ty phù hợp thì dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức sẽ là lựa chọn hoàn hảo vì dịch vụ này bao gồm các tư vấn pháp lý lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Chúng tôi có thể khái quát thông qua một số điểm cơ bản về các loại hình công ty phổ biến sau đây sau đây:

Công ty TNHH 01 thành viên

 • Ưu điểm

Chủ sở hữu công ty TNHH 01 thành viên chỉ phải chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên hạn chế tối đa rủi ro pháp lý. Ngoài ra, chủ sở hữu có toàn quyền quyết định về các vấn đề của công ty, không bị ràng buộc bởi thành viên nào trong công ty nên tránh được mâu thuẫn nội bộ.

 • Nhược điểm

Công ty TNHH 1 thành viên huy động vốn khó khăn hơn một số loại hình khác (công ty cổ phần) nên tiềm lực tài chính của công ty gần như độc lập, khó mở rộng quy mô kinh doanh.

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

 • Ưu điểm

Quy chế pháp lý của loại hình này rất chặt chẽ nên công ty có thể yên tâm hoạt động kinh doanh theo quy định pháp luật hiện hành mà ít phải lo lắng về rủi ro pháp lý. Ngoài ra, khả năng huy động vốn cũng đa dạng nên đây là loại hình khá được ưa chuộng.

 • Nhược điểm

Cũng giống như công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên cũng bị hạn chế trong việc huy động vốn vì không được phát hành cổ phiếu.

Công ty cổ phần

 • Ưu điểm:

Công ty cổ phần là một trong những lựa chọn dành cho quy mô kinh doanh lớn, vốn cao, nhiều người góp vốn. Bởi lẽ khả năng hoạt động kinh doanh rất rộng. Quan trọng hơn cả là khả năng huy động vốn cũng đa dạng hơn so với công ty TNHH và một số loại hình doanh nghiệp khác nên tiềm lực tài chính luôn lớn mạnh.

 • Nhược điểm:

Thủ tục pháp lý phức tạp, quy chế hoạt động cũng khá cứng nhắc, quy định pháp luật quá khắt khe.

Công ty hợp danh

 • Ưu điểm

Việc quản lý nội bộ, điều phối hoạt động công ty hợp danh rất dễ dàng, linh hoạt vì đa phần các thành viên công ty đều là những quen biết thân thiết.

 • Nhược điểm

Việc huy động vốn rất hạn chế vì công ty hợp danh không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào như công ty TNHH hay công ty cổ phần nên khả năng tài chính sẽ khó khăn hơn.

HƯỚNG DẪN SOẠN HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI THỦ ĐỨC

Việc soạn hồ sơ thành lập công ty không quá khó khăn, phức tạp nhưng đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn, sự cẩn thận. Vậy cần lưu ý gì khi soạn hồ sơ thành lập công ty tại Thủ Đức

 • Thứ nhất, giấy đề nghị đăng ký công ty phải được soạn đầy đủ nội dung và thể thức theo đúng biểu mẫu tại  Phụ lục I-2 Thông tư 01/2021. Rất nhiều người cập nhật từ các trang web không chính thống,  sử dụng biểu mẫu tùy tiện dẫn đến việc thiếu thông tin, hồ sơ thành lập bị trả về…
 • Thứ hai, điều lệ công ty. Điều lệ công ty phải thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản như tên, địa chỉ trụ sở công ty, quyền nghĩa vụ,…, không được trái với hiến pháp, quy phạm pháp luật, đạo đức, chuẩn mực xã hội khác. Điều này đòi hỏi người chuẩn bị hồ sơ phải am hiểu pháp luật cũng như giàu kinh nghiệm để đảm bảo nội dung nội dung một cách chính xác nhất.

Đây là hai lưu ý quan trọng khi soạn hồ sơ mà không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về thành lập doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *