Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật Nguyễn ACE

Luật Nguyễn ACE là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ này với những nét khách quan nhất dưới góc nhìn của khách hàng từ nhiều năm nay.

Giới thiệu dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật Nguyễn ACE

Luật Nguyễn ACE là một trong những công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn luật, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đào tạo cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.

Tại Luật Nguyễn ACE, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp với combo tư vấn miễn phí + thực hiện thủ tục hành chính để xin giấy phép kinh doanh với quy trình như sau:

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật Nguyễn ACE
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật Nguyễn ACE

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin từ khách hàng

Luật Nguyễn ACE tiếp nhận thông tin cần xử lý của quý khách. Qua đó, chúng tôi lập bản đồ thông tin, xử lý thông tin để đưa ra những phương án cụ thể cho từng trường hợp thành lập doanh nghiệp.

Và đương nhiên, các phương án này sẽ được trình quý khách hàng để khách hàng nắm bắt được cũng như đưa ra quyết định. Chúng tôi luôn tôn trọng ý chí của khách hàng dựa vào những lợi ích khách quan mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng.

Bước 2: Tư vấn các phương án

Sau khi xử lý thông tin quý khách hàng cung cấp, Luật Nguyễn ACE sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách những điều cần biết về thủ tục, quy trình làm việc, phương án tối ưu để xử lý yêu cầu của quý khách.

Chẳng hạn như chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về ưu, nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và kế hoạch kinh doanh. Sau đó hoạch định về thời gian cũng như những việc khách hàng cần chuẩn bị để hai bên cùng hỗ trợ nhau trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Bước 3: Đàm phán & Ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Sau khi chốt các phương án làm việc, Luật Nguyễn ACE tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với quý khách hàng. Trong đó, sẽ có các điều khoản thỏa thuận về chi phí, thời gian, nội dung công việc.

Hợp đồng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp là căn cứ để ràng buộc trách nhiệm của các bên. Và thông qua hợp đồng để hai bên yêu cầu nghĩa vụ và quyền lợi với nhau.

Bước 4: Thực hiện công việc

Luật Nguyễn ACE nhận uỷ quyền từ khách hàng thông qua giấy uỷ quyền/hợp đồng uỷ quyền, sau đó đại diện cho quý khách hàng thực hiện các công việc cần thiết để hoàn thiện thủ tục xin giấy phép thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với cơ quan Nhà nước nếu như cần thiết.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng dịch vụ

Sau khi thực hiện xong tất cả các thủ tục cần thiết cũng như thời gian cam kết, Luật Nguyễn ACE  giấy phép kinh doanh cho khách hàng và các giấy tờ cần thiết. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác:

LUẬT NGUYỄN ACE đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng thường xuyên, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, có những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề hóa chất, bất động sản, xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần, các công ty TNHH, DNTN…

Lợi ích dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật Nguyễn ACE

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Tại Luật Nguyễn ACE chúng tôi có đội ngũ nhân viên/chuyên viên và cả các luật sư có kiến thức dày dặn về pháp luật doanh nghiệp. Hơn thế nữa, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này nên khi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ đảm bảo hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì sẽ tư vấn thành lập doanh nghiệp một cách chính xác, đúng quy định pháp luật.

Lợi ích dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật Nguyễn ACE
Lợi ích dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật Nguyễn ACE

Cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi

Thời đại 4.0, thời gian của khách hàng là vàng là bạc, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà khách hàng không cần quá quan ngại về vấn đề thời gian, công sức.

Luật Nguyễn ACE có thể sắp xếp cho nhân viên hoặc Luật sư tới nơi làm việc của quý khách hoặc hỗ trợ thông qua phương tiện liên lạc (gọi điện thoại, chat zalo,…) hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng làm việc của Luật Nguyễn. Miễn sao khách hàng cảm thấy thoải mái.

Dịch vụ tư vấn miễn phí

Chúng tôi cam kết tư vấn pháp lý miễn phí cho khách hàng trong mọi lĩnh vực pháp lý một cách miễn phí. Chỉ phát sinh chi phí khi phát sinh thủ tục. Chẳng hạn sau khi tư vấn, khách hàng uỷ quyền cho Luật Nguyễn thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp thì Luật Nguyễn sẽ thu chi phí dịch vụ của khách hàng.

Thời gian nhanh chóng

Chúng tôi tư vấn pháp lý cho khách hàng với tiêu chí: Chi tiết – khách quan – đúng quy định pháp luật nhưng không rườm rà làm mất thời gian quý báu của quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Luật Nguyễn ACE

Chúng tôi không dám khẳng định đây là chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam đoan đây là chi phí phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam đoan sẽ thu về kết quả công việc xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Ở Luật Nguyễn có các gói dịch vụ khác nhau đối với thủ tục tư vấn và thành lập doanh nghiệp. Khi đến Luật Nguyễn, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể, chi tiết về quyền lợi của từng gói.

1.GÓI CƠ BẢN Phí Dịch vụ Thời gian làm việc
Tư Vấn và thực hiện (GPKD + Mã số thuế + Dấu tròn + bố cáo thành lập 1.800.000

Đã bao lệ phí

4 ngày làm việc
2.GÓI HOÀN THIỆN Phí Dịch vụ Thời gian làm việc
Tư Vấn và thực hiện (GPKD + Mã số thuế + Dấu tròn + Khai hồ sơ thuế ban đầu với cơ quan thuế)  

2.500.000

Đã bao lệ phí

6 ngày làm việc
3.GÓI ĐẦY ĐỦ BAO GỒM MUA CHỮ KÝ SỐ, HÓA ĐƠN Phí Dịch vụ Thời gian làm việc
Tư Vấn và thực hiện (GPKD + Mã số thuế + Dấu tròn + Khai thuế ban đầu 100 số  hoá đơn điện + chữ ký số (03 năm) 4.900.000

Đã bao lệ phí

9 ngày làm việc

Trên đây là toàn bộ phần giới thiệu dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, hy vọng khách hàng có cái nhìn khách quan nhất và có sự lựa chọn sáng suốt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *